Tin Rao Vặt

 Thiệp Cưới Giá Rẻ Tại Huế Giá Chỉ Từ 1400đ – Gọi Mr Quân 0948320283

Thiệp cưới giá rẻ và đẹp là điều đầu tiên mà các cặp đôi muốn làm khi tổ chức một đám cưới. Trong thiệp cưới nêu rõ về ngày giờ và địa chỉ tổ chức đám cưới.

Ngoài ra, một tấm thiệp đẹp và giá rẻ mắt là điều đầu tiên mà tất cả cặp vợ chồng mong muốn. Nó thể hiện sự giàu sang, chuyên nghiệp và sự may mắn trong mỗi tấm thiệp.

Tuy nhiên, có rất nhiều cặp đôi rất thờ ơ trong chuyện chọn cho mình mẫu thiệp. Chắc có lẽ, họ không biết hay chưa biết về tầm quan trọng của một tấm thiệp đẹp và chuyên nghiệp như thế nào? Hay vì giá của thiệp cưới quá cao, dẫn đến họ không dám chọn cho mình mẫu thiệp cưới đẹp.

Hôm nay, Thiệp cưới Quân Trần xin chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn khi chọn thiệp cưới,hy vọng có thể giúp các bạn giải quyết được những khúc mắc ,lo lắng về vấn đề thiệp cưới.

Kinh Nghiệm chọn Thiệp Cưới Đẹp – Thiệp Cưới Giá Rẻ Tại Huế – Gọi Mr Quân 0948320283 

Đầu tiên khi các bạn đã định ngày cưới thì các bạn cũng bắt đầu nên lên danh sách khách mời trước , đối với khách mời cô dâu -chú rể cần lên danh sách chính xác số lượng mà các bạn muốn mời. CD-CR nên trao đổi thật kỹ là các bạn nên đặt thiệp chung hay thiệp riêng ,ví dụ như bạn bè của Cd-Cr , rồi khách mời của ba mẹ cd ,ba mẹ cr ,các bạn cũng nên trao đổi bàn bạc với ba mẹ để họ lên danh sách khách mời chính xác . Thường thì cả cd -cr đặt thiệp chung sẽ tiện hơn ,hơn nữa khi đặt thiếp số lượng nhiều thì chi phí thiệp cũng được giảm bớt. 

Thứ hai là sau khi đã lên danh sách khách mời,đã có được số lượng khách mời các bạn bắt đầu chọn mẫu thiệp mình thích. Có rất nhiều mẫu thiệp để các bạn chọn ,nhưng tùy theo điều kiện kinh tế mà lựa chọn mẫu thiệp phù hợp ,vì mỗi mẫu thiệp khác nhau giá cả cũng khác nhau.

Cd-Cr nên bàn bạc trước với nhau về mẫu mã ,sở thích ,màu sắc ,thống nhất đưa ra một mẫu thiệp cả hai cùng ưng ý để tránh mâu thuẫn người này thích kiểu này người kia thích kiểu kia

Thiệp Cưới Quân Trần hiện là thiệp cưới giá rẻ nhất tại huế

Trước khi đặt thiệp các bạn nên tìm hiểu kỹ nơi in thiệp mẫu mã có đa dạng ,chất lượng in ấn , giá cả như thế nào có phù hợp với mong muốn sở thích của các bạn hay không. Các bạn nên chọn những nơi có uy tín và chất lượng.  Thiệp cưới giá rẻ tại Huế do Anh Quân sản xuất có nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng.

Thiệp Cưới Giá Rẻ Tại Huế

Số lượng thiệp :

Các bạn nên đặt thiệp trước khoảng từ 3 tháng để tránh thời gian in gấp gáp sẽ làm cho việc in ấn không được chất lượng như mong muốn. Nên đặt thiệp dư ra khoảng 30-40 cái để phòng trường hợp viết sai ,hoặc các bạn nhớ ra ai đó chưa được lên danh sách mời 

Nội dung được in trên thiệp cưới:

Thiệp cưới có hai phần là thông tin lễ cưới và thông tin tiệc cưới,các bạn cần viết ra thông tin chính xác của lễ cưới để việc in ấn được chính xác. 

Thông tin lễ cưới bao gồm họ tên cha mẹ cô dâu ,họ tên cha mẹ chú rể ,nơi ở. Các bạn lưu ý thiệp cưới cho khách mời của ba mẹ chú rể và chú rể thì phải ghi tên chú rể trước và ghi là lễ  “Thành hôn”, Ngược lại đối với khách mời  của ba mẹ cô dâu ,và  bạn bè cô dâu thì ghi là lễ  “Vu Quy”.

Các bạn cần ghi chính xác thông tin  ngày giờ làm lễ cả âm lịch và dương lịch,địa điểm tổ chức hôn lễ .

Ở phần thông tin tiệc cưới thì gồm có ngày giờ tổ chức tiệc cưới cả âm lịch và dương lịch,địa điểm tổ chức ,vd: ở nhà hàng thì ghi rõ địa điểm nhà hàng ,nếu ở nhà thì ghi là “tại tư gia”,địa chỉ tư gia

Một điều nữa mà cũng khiến các bạn phân vân đó là trường hợp các bạn không may không còn ba hoặc mẹ thì không nên ghi tên người đã mất lên thiệp. Vì thiệp cưới là thiệp báo hỷ nên dù các bạn có muốn tỏ lòng kính trọng tưởng nhớ thì cũng không nên ghi nhé.

Trên đây là những kinh nghiệm mà Mr Quân chia sẽ về thiệp cưới. Mọi thông tin về thiệp cưới giá rẻ tại huế xin liên hệ: 

Mr Quân 0948320283 ( Chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ tại huế )