Phòng mới xây Gần chung cư Vicoland Huế

  • Phòng mới xây Gần chung cư Vicoland Huế 

Trường chất lượng cao Nguyễn Tri Phương , Trung tâm thể thao Tỉnh.Đi 5-6  phút đến  BigC, Chợ.Đường trước nhà 19 m.

 

Nhà 4 tầng với 16 phòng khép kín, hiện đại, đẹp .Diện tích hơn 20m2/ phòng. Các phòng  đều có ban công lớn, cửa sổ, đồng hồ điện, nước riêng, bàn đá để bếp,Kho chứa đồ, internet, Wifi, .Một số phòng có giường, bàn, ghế.. Nhà để xe rộng, an toàn, cửa  hai lớp. Có camera an ninh.

 

Giá : Thỏa thuận
LIÊN HỆ: 0914.050.361

Phòng mới xây Gần chung cư Vicoland Huế 


Phòng Trọ  Huế  là website được tạo ra bởi Team PH. Với mục đích là cung cấp cho mọi người  danh sách tất cả các Việc làm tại huế và  Phòng Trọ ở Huế bờ bắc, và phòng trọ huế bờ nam., với giá rẻ nhất.

Hiện nay, nhiều học sinh, sinh viên đến Huế tham gia học và công tác trong những năm gần đây có nhu cầu tăng lên và nhu cầu cần tìm phòng trọ ở huế cũng tănglên. Do đó, nhiều vấn để tiêu cực cũng đã nảy sinh như: chất lượng phòng trọ rất thấp, nhưng giá rất cao, và đôi lúc bị nhiều cò mồi lợi dụng…..và nhiều vấn đề khác

. Chính vì lý do đó, Website:www.phongtrohue.com/ đã được ra đời nhằm giúp đỡ cộng đồng. Dù sao đi nữa, trong giai đoạn mới thành lập, không tránh khỏi nhiều sai xót. Rất mong các bạn đóng góp thêm ý kiến để Website hoàn thiên hơn.

Liên Hệ Quảng Cáo Phòng trọ Huế facebook: 

01678.6666.93

01656.010.288

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*